Truly Healthy Ratio

SUPPORT

ยินดีต้อนรับเข้าสู่หน้าการช่วยเหลือและสนับสนุน คุณสามารถค้นหาคำตอบจากคำถามที่พบบ่อยได้ที่นี่

ปัจจุบันเรามีเครื่องดื่มทั้งหมด 15 เมนู สามารถดูเมนู และรายละเอียดส่วนผสมได้ ที่นี่

ขวดขนาด 250 มิลลิลิตร ราคา 165 บาท
ขวดขนาด 500 มิลลิลิตร ราคา 275 บาท

คุณสามารถดูเมนู และรายละเอียดส่วนผสมได้ ที่นี่

เราเป็นที่แรก และที่เดียวในประเทศไทย ที่ใช้วัตถุดิบออร์แกนิก 100% และมีขั้นตอนการผลิตที่ถูกต้องตามหลักเกณฑ์การผลิตเครื่องดื่มออร์แกนิก จึงได้รับมาตรฐานออร์แกนิกระดับโลก USDA Certified Organic
“ออร์แกนิก” หมายถึงการไม่ใช้สารกำจัดศัตรูพืช ไม่ใช้ปุ๋ยเคมีและยาปฏิชีวนะ ต้องปลูกในดิน น้ำที่มีแร่ธาตุจากธรรมชาติ และปราศจากสารเคมี คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับมาตรฐานออร์แกนิกได้ ที่นี่

มาตรฐานออร์แกนิก คือการรักษาความเป็นออร์แกนิกตั้งแต่เริ่มต้น จนส่งถึงมือผู้บริโภค ตั้งแต่การเพาะปลูก การแปรรูป การขนส่ง รวมถึงการจำหน่าย ทุกขั้นตอนต้องมีระบบบันทึก และตรวจสอบได้

หากมีการใช้วัตถุดิบที่ได้รับรองมาตรฐานออร์แกนิก 100% แต่ในขั้นตอนการผลิตเครื่องดื่มผักผลไม้สกัดเย็น ไม่มีระบบในการจัดการการผลิตให้ตรงตามหลักเกณฑ์มาตรฐานออร์แกนิก และไม่มีการตรวจสอบจากผู้ตรวจที่ได้รับการรับรอง เครื่องดื่มน้ำผักผลไม้สกัดเย็น จะไม่สามารถใช้คำว่าออร์แกนิกในการสื่อสารกับผู้บริโภคได้

เครื่องดื่มของเราออร์แกนิก 100% ตั้งแต่การเพาะปลูก การแปรรูป การขนส่ง รวมถึงการจำหน่าย ทุกขั้นตอนนั้นมีระบบบันทึก และสามารถตรวจสอบได้ ทำให้เครื่องดื่มของเราเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวที่ได้รับรองมาตรฐาน USDA Certified Organic

คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับมาตรฐานออร์แกนิกได้ ที่นี่

เราใช้ระบบ Hydraulic press ที่ใช้การบีบกดในการสกัดเครื่องดื่ม ซึ่งเป็นระบบที่ดีที่สุดสำหรับการผลิตเครื่องดื่มผักผลไม้สกัดเย็น ทำให้เราสามารถผลิตเครื่องดื่มสกัดเย็นที่มีคุณภาพสูงสุด ไม่มีกากใยจากผักผลไม้ปะปนในเครื่องดื่ม สามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับวิตามิน แร่ธาตุ และเอ็นไซม์ทั้งหมดจากผักและผลไม้ 100%

เราใช้ระบบบริหารทรัพยากรขององค์กรระดับโลก เพื่อจัดการและควบคุมทุกขั้นตอนการดำเนินการผลิตให้มีคุณภาพสูงสุด มีรสชาติที่สม่ำเสมอ ถูกต้องตามหลักเกณฑ์การผลิต และลดความผิดพลาดที่เกิดจากคน อย่างไรก็ตาม หากมีเหตุการณ์ที่อยู่เหนือการควบคุมของเราเกิดขึ้น เราสามารถระบุชุดเครื่องดื่ม รอบการผลิต และระบุผู้ทำรายการสั่งซื้อ เพื่อเรียกคืนได้ โดยเราจะจัดส่งเครื่องดื่มใหม่ให้อีกครั้ง

คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบสกัดเครื่องดื่มผักผลไม้สกัดเย็นได้ ที่นี่

เครื่องดื่มของเราไม่มีเชื้อแบคทีเรีย เพราะเราใช้ระบบบำบัดน้ำบริสุทธิ์สำหรับเตรียมวัตถุดิบ และใช้ระบบโอโซน และ อัลตราโซนิก ในการฆ่าเชื้อโรค และเชื้อแบคทีเรียในวัตถุดิบ ก่อนทำการผลิต และบรรจุในบรรจุภัณฑ์ที่ป้องกันการถูกเปิด จากนั้นฆ่าเชื้อโรค และแบคทีเรียในเครื่องดื่มซ้ำอีกครั้งด้วยระบบ HPP

เรามีการตรวจสอบคุณภาพของเครื่องดื่มอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้คุณมั่นใจว่าคุณจะได้รับความปลอดภัยสูงสุด

คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ HPP ที่นี่

เครื่องดื่มของเราไม่มีเชื้อโควิด เพราะเรามีขั้นตอนการฆ่าเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรีย รวมถึงเชื้อโควิดถึง 2 ครั้ง เราใช้ระบบบำบัดน้ำบริสุทธิ์สำหรับเตรียมวัตถุดิบ และใช้ระบบโอโซน และ อัลตราโซนิก ในการฆ่าเชื้อโรค และเชื้อแบคทีเรียในวัตถุดิบ ก่อนทำการผลิต และบรรจุในบรรจุภัณฑ์ ที่ป้องกันการถูกเปิด จากนั้นฆ่าเชื้อโรค และแบคทีเรียในเครื่องดื่มซ้ำอีกครั้งด้วยระบบ HPP

เรามีการตรวจสอบคุณภาพของเครื่องดื่มอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้คุณมั่นใจว่าคุณจะได้รับความปลอดภัยสูงสุด

คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ HPP ที่นี่

Ozone (O3) คือโมเลกุลที่ประกอบไปด้วย 3 อะตอม ที่ไม่เสถียร จึงสามารถทำหน้าที่ในการสร้างสถานะออกซิเดชัน เพื่อฆ่าเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรียต่าง ๆ จากน้ำ และวัตถุดิบได้

HPP คือการถนอมหารให้ปลอดภัยหลังจากการบรรจุเรียบร้อยแล้ว ก่อนที่จะถูกส่งเข้าไปในท่อความดัน ระบบจะถูกเติมด้วยน้ำ และค่อย ๆ เพิ่มความดัน จากนั้นเครื่องดื่มจะถูกบีบอัดด้วยความดันประมาณ 1-10 นาที ด้วยระดับความดันตั้งแต่ 100-900 MPa ซึ่งจะสามารถทำลายโครงสร้างทางโปรตีนของยีสต์ เชื้อรา แบคทีเรีย และเอ็นไซม์ในจุลิทรีย์ ได้ถึงระดับ 5-log reduction หรือ 99.999%

คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ HPP ที่นี่

เรามุ่งมั่นที่จะสร้างเครื่องดื่มผักผลไม้เพื่อสุขภาพอย่างแท้จริง เราใช้ผัก 3 ส่วน ต่อ ผลไม้ 1 ส่วน เพื่อให้ทุกขวดของเราอุดมด้วยวิตามิน น้ำตาลน้อย แคลอรี่ต่ำ และดีต่อสุขภาพ แม้เราต้องใช้จำนวนผักที่มากกว่าปกติ ซึ่งมีต้นทุนสูงกว่าผลไม้ เราก็เต็มใจที่จะทำ เพราะเราเชื่อว่านี่คือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับสุขภาพอย่างแท้จริง และการผลิตเครื่องดื่มผักผลไม้เพื่อสุขภาพที่มีปริมาณน้ำตาลเทียบเท่า หรือสูงกว่าของหวานทั่วไป ไม่ใช่ เป้าหมายของเรา

สามารถตรวจสอบพลังงานและปริมาณน้ำตาลจากผลไม้ในแต่ละขวดได้ ที่นี่ หรือจากฉลากบนขวด เพื่อควบคุมระดับน้ำตาล ให้เหมาะสมต่อความต้องการของร่างกายในแต่ละวัน

เรามุ่งมั่นที่จะสร้างเครื่องดื่มผักผลไม้เพื่อสุขภาพอย่างแท้จริง เราใช้ผัก 3 ส่วน ต่อ ผลไม้ 1 ส่วน เพื่อให้ทุกขวดของเราอุดมด้วยวิตามิน น้ำตาลน้อย แคลอรี่ต่ำ และดีต่อสุขภาพ แม้เราต้องใช้จำนวนผักที่มากกว่าปกติ ซึ่งมีต้นทุนสูงกว่าผลไม้ เราก็เต็มใจที่จะทำ เพราะเราเชื่อว่านี่คือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับสุขภาพอย่างแท้จริง และการผลิตเครื่องดื่มผักผลไม้เพื่อสุขภาพที่มีปริมาณน้ำตาลเทียบเท่า หรือสูงกว่าของหวานทั่วไป ไม่ใช่ เป้าหมายของเรา

สามารถตรวจสอบพลังงานและปริมาณน้ำตาลจากผลไม้ในแต่ละขวดได้ ที่นี่ หรือจากฉลากบนขวด เพื่อควบคุมระดับน้ำตาล ให้เหมาะสมต่อความต้องการของร่างกายในแต่ละวัน

เครื่องดื่มของเราผลิตจากผักและผลไม้ 100% ไม่มีการผสม น้ำ น้ำตาล สารให้ความหวาน หรือวัตถุกันเสีย

เราเคารพคุณ และเรามุ่งมั่นในความซื่อสัตย์ที่มีต่อคุณ เครื่องดื่มผักผลไม้สกัดเย็นของเรา หรือใด ๆ ก็ตาม ไม่มี คุณสมบัติในการลดไขมันส่วนเกิน น้ำหนักคุณอาจลดลงชั่วคราว ในระหว่างการดื่มเครื่องดื่มผักผลไม้สกัดเย็น เนื่องจากปริมาณอาหารที่ลดลง หรือการดื่มเครื่องดื่มแทนอาหาร

การลดน้ำหนัก หรือไขมันส่วนเกินอย่างยั่งยืน คือการควบคุมปริมาณอาหารให้เหมาะสมกับร่างกาย และขึ้นอยู่กับกิจกรรมของแต่ละคน โดยเครื่องดื่มผักผลไม้ สามารถเป็นหนึ่งในรายการอาหารของคุณ เพื่อเพิ่มวิตามิน แร่ธาตุ และเอ็นไซม์ต่าง ๆ จากธรรมชาติ ควบคู่ไปกับการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งจะทำให้คุณมีน้ำหนักตามเกณฑ์ ไม่มีโรคแทรกซ้อน และมีสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืน

เราเคารพคุณ และเรามุ่งมั่นในความซื่อสัตย์ที่มีต่อคุณ เครื่องดื่มผักผลไม้สกัดเย็นของเรา หรือใด ๆ ก็ตาม ไม่มี คุณสมบัติในการช่วยให้ผิวขาว ในผักผลไม้หลายชนิด อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งมีส่วนในการช่วยป้องกันเซลล์ไม่ให้ถูกทำลาย แต่ไม่สามารถหยุดการสร้าง หรือเปลี่ยนแปลงเม็ดสีเมลานินได้

คุณสามารถมีสุขภาพผิวที่ดีได้ด้วยการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ทานอาหารที่มีประโยชน์ร่างกาย ซึ่งหมายถึงอาหารหลัก และผักผลไม้ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ หรือวิตามิน ซี ดื่มน้ำให้เพียงพอ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ ใช้ผลิตภัณฑ์ที่สามารถบำรุงและป้องกันมลภาวะต่าง ๆ

เราเคารพคุณ และเรามุ่งมั่นในความซื่อสัตย์ที่มีต่อคุณ เนื่องจากเราไม่ทราบถึงภาวะ และเงื่อนไขต่าง ๆ ของโรค และเราไม่ใช่สถานพยาบาล ที่มีบุคลากรทางการแพทย์ให้คำปรึกษา และวินิจฉัยโรคต่าง ๆ ซึ่งเป็นข้อมูลเฉพาะเจาะจงของแต่ละบุคคล หากคุณมีโรคประจำตัว กรุณาปรึกษาแพทย์ประจำตัวของคุณ ถึงข้อควรระวังจากการได้รับวิตามิน หรือแร่ธาตุ ในปริมาณที่มาก หรือน้อยเกินไปจากการทานผักหรือผลไม้บางชนิด ซึ่งอาจส่งผลต่อโรคประจำตัวของคุณ

เราไม่มีนโยบายในการใช้สรรพคุณทางยา มาใช้ในการประกอบการโฆษณาของเรา หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับเครื่องดื่ม เพื่อใช้ในการรักษาโรค กรุณาปรึกษาแพทย์ประจำตัวของคุณ เราสามารถให้รายละเอียดส่วนผสม และแนะนำเครื่องดื่มตามวัตถุดิบที่คุณต้องการ หรือหลีกเลี่ยงได้

เราเคารพคุณ และเรามุ่งมั่นในความซื่อสัตย์ที่มีต่อคุณ เครื่องดื่มผักผลไม้สกัดเย็น มีกากใยอาหารน้อยกว่าการทานผักผลไม้สดแน่นอน อย่างไรก็ตาม จุดประสงค์ของเครื่องดื่มผักผลไม้สกัดเย็นคือการสกัดให้ได้ปริมาณน้ำจากผักผลไม้ให้ได้มากที่สุด โดยที่มีกากใยจากผักผลไม้ปะปนให้น้อยที่สุด หรือไม่มีเลย เพื่อให้ได้เครื่องดื่มที่อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และเอ็นไซม์จากธรรมชาติ โดยไม่มีกากใยจากผักผลไม้ขัดขวางระบบการดูดซึม เพราะฉะนั้น เมื่อเปรียบเทียบปริมาณวิตามิน แร่ธาตุ และเอ็นไซม์ เครื่องดื่มผักผลไม้สกัดเย็น สามารถให้คุณค่าทางโภชนาการได้มากกว่าเครื่องดื่มผักผลไม้ปกติ เนื่องจากใช้ปริมาณผักและผลไม้เพื่อใช้ในการสกัดมากกว่า

เครื่องดื่มผักผลไม้สกัดเย็นคือการสกัดให้ได้ปริมาณน้ำจากผักผลไม้ให้ได้มากที่สุด โดยที่มีกากใยจากผักผลไม้ปะปนให้น้อยที่สุด หรือไม่มีเลย เพื่อให้ได้เครื่องดื่มที่อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และเอ็นไซม์จากธรรมชาติ โดยไม่มีกากใยจากผักผลไม้ขัดขวางระบบการดูดซึม

เรามุ่งมั่นที่จะสร้างเครื่องดื่มผักผลไม้เพื่อสุขภาพอย่างแท้จริง และให้ความสำคัญกับระดับน้ำตาลจากผลไม้ในเครื่องดื่มของเราทุกขวด  เราใช้ผัก 3 ส่วน ต่อ ผลไม้ 1 ส่วน เพื่อให้ทุกขวดของเราอุดมด้วยวิตามิน น้ำตาลน้อย แคลอรี่ต่ำ และดีต่อสุขภาพ แม้เราต้องใช้จำนวนผักที่มากกว่าปกติ ซึ่งมีต้นทุนสูงกว่าผลไม้ เราก็เต็มใจที่จะทำ เพราะเราเชื่อว่านี่คือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับสุขภาพอย่างแท้จริง และการผลิตเครื่องดื่มผักผลไม้เพื่อสุขภาพที่มีปริมาณน้ำตาลเทียบเท่า หรือสูงกว่าของหวานทั่วไป ไม่ใช่ เป้าหมายของเรา 

สามารถตรวจสอบพลังงานและปริมาณน้ำตาลจากผลไม้ในแต่ละขวดได้ ที่นี่ หรือจากฉลากบนขวด เพื่อควบคุมระดับน้ำตาล ให้เหมาะสมต่อความต้องการของร่างกายในแต่ละวัน

คุณสามารถดูความยากในการดื่มได้ ที่นี่ หรือจากฉลากบนขวด

เราสามารถผลิตเครื่องดื่มที่มีรสชาติดื่มง่าย จากปริมาณน้ำตาลในน้ำผลไม้ที่สูงขึ้นให้คุณได้ แต่นั่นไม่ใช่เหตุผลที่เราคือ 3:1 คุณสามารถเริ่มจากเมนูง่าย ๆ หรือเริ่มจากวัตถุดิบที่คุณสามารถดื่มได้ก่อน หากคุณดื่มอย่างต่อเนื่อง คุณจะสามารถพัฒนาความสามารถในการดื่มเครื่องดื่มผักผลไม้ได้ รวมถึงพัฒนาการทานผักผลไม้สดได้ดีขึ้นด้วย

Cleanse (คลีนส์) คือการดื่มเครื่องดื่มผักผลไม้สกัดเย็นแทนมื้ออาหารหลัก ใน 1 วัน อาจดื่มแทนมื้ออาหาร 2 มื้อ และทานอาหารเพื่อสุขภาพ 1 มื้อ หรือดื่มแทนมื้ออาหารทั้งวัน โดยไม่ทานอาหาร โดยอาจมีระยะเวลา
3 – 5 วัน หรือมากกว่า โดยจุดประสงค์ เพื่อชำระสิ่งตกค้างในร่างกาย หรือเพื่อต้องการพักระบบย่อยอาหารภายในร่างกาย

เราเคารพคุณ และเรามุ่งมั่นในความซื่อสัตย์ที่มีต่อคุณ เนื่องจากร่างกายมีความสามารถ และกลไกในการกำจัดของเสียจากร่างกายตามธรรมชาติ เราไม่แนะนำ หรือสนับสนุนให้ทำคลีนส์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เพื่อลดน้ำหนัก หรือลดไขมันส่วนเกิน เนื่องจากการทำคลีนส์ จะไม่ได้สามารถช่วยคุณลดน้ำหนัก หรือไขมันส่วนเกินได้อย่างยั่งยืนแล้ว ยังทำให้ระบบเผาผลาญคุณทำงานผิดปกติ ระหว่างการทำคลีนส์ มีโอกาสเวียนหัว หน้ามืด หรือเป็นลม โดยเฉพาะผู้ดื่มที่มีน้ำหนักเกินเกณฑ์ เนื่องจากพลังงานที่ได้รับในแต่ละวันจะลดลง เพราะเครื่องดื่มมีระดับน้ำตาลที่ต่ำ จึงควรระมัดระวัง หากคุณต้องทำกิจกรรมที่ใช้พลังงานสูง หรือออกกำลังอย่างหนัก

อย่างไรก็ตาม หากคุณเป็นผู้มีประสบการณ์ มีความรู้ ความเข้าใจ และมีวินัยในการทานอาหาร การออกกำลังกายอย่างถูกต้อง และสม่ำเสมอ การทำคลีนส์จะทำให้คุณรู้สึกดีขึ้น เรามีชุดคลีนส์ ทั้งหมด 3 ชุด โดยคุณสามารถดูรายละเอียดในแต่ละชุดได้ ที่นี่ โดยมีจำนวนวันสูงสุดที่ 3 วัน

เครื่องดื่มของเราหากเก็บไว้ในอุณหภูมิ 2-4 O°จะอยู่ ได้นานถึง 30-45 วัน โดยคุณสามารถตรวจสอบวันหมดอายุได้จากวันที่บนขวด

เครื่องดื่มทั้งหมดผ่านขั้นตอนการฆ่าเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรียถึง 2 ครั้ง เราใช้ระบบบำบัดน้ำบริสุทธิ์สำหรับเตรียมวัตถุดิบ และใช้ระบบ ozone ในการฆ่าเชื้อโรค และเชื้อแบคทีเรียในวัตถุดิบ ก่อนทำการผลิต และบรรจุในบรรจุภัณฑ์ ที่ป้องกันการถูกเปิด จากนั้นฆ่าเชื้อโรค และแบคทีเรียในเครื่องดื่มซ้ำอีกครั้งด้วยระบบ HPP

คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ HPP ที่นี่

ปัจจุบันคุณสามารถสั่งซื้อเครื่องดื่มของเราได้ที่ 

 

คุณสามารถสะสม Point ผ่านการสั่งซื้อที่ 3to1.com และ Experience bar เท่านั้น

อย่างไรก็ตามเราจะเพิ่มเติมช่องทางการสั่งซื้อเครื่องดื่มตลอดเวลา เพื่อความสะดวกสูงสุดของคุณ คุณสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของเรา ผ่านช่องทางการติดต่อของเราได้ทุกช่องทาง ที่นี่

หลังจากที่คุณเลือกเครื่องดื่มที่คุณต้องการ และทำรายการสั่งซื้อสำเร็จ ระบบจะทำการสมัครบัญชีให้คุณ และส่งรหัสผ่านให้คุณอัตโนมัติ หรือคุณสามารถลงชื่อเข้าใช้ด้วยบัญชี Facebook, Google, Apple ID หรือ email ส่วนตัวของคุณก็ได้

ระบบทำรายการสั่งซื้อของเรามีความสะดวกสบาย และใช้งานง่าย คุณสามารถทำรายการด้วยตัวเอง ได้ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องรอเวลาเปิดทำการ รอสายทางโทรศัพท์ หรือรอข้อความตอบกลับจากเรา คุณสามารถทำรายการสั่งซื้อสำเร็จได้ภายใน 1-5 นาที หรือหากเป็นรายการสั่งซื้อซ้ำ คุณจะสามารถทำรายการสั่งซื้อสำเร็จได้ โดยใช้เวลาน้อยกว่า 1 นาที

  1. คุณสามารถชำระเงินผ่าน QR code โดยใช้แอปพลิเคชันธนาคารใดก็ได้สแกน หรือเซฟ และอัพโหลดเพื่อชำระเงิน 
  2. คุณสามารถชำระผ่านบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต ทรูมันนี่ วอลเล็ท แอปพลิเคชัน KPlus หรือชำระผ่านสกุลเงินดิจิทัลก็ได้ โดยเราเป็นที่แรกในกลุ่มอุตสาหกรรมเดียวกัน ที่รับชำระเงินผ่านสกุลเงินดิจิทัล


ธุรกรรมทางการเงินของคุณ จะอยู่บนช่องทางการชำระเงินของธนาคารกสิกรไทยโดยตรง คุณสามารถมั่นใจในการรักษาข้อมูล และความปลอดภัยในการทำธุรกรรมทางการเงินของคุณได้ โดยเราไม่สามารถมองเห็นข้อมูลบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิตของคุณ

ปัจจุบันคุณสามารถสั่งซื้อเครื่องดื่มของเราได้ที่ 

คุณสามารถสะสม Point ผ่านการสั่งซื้อที่ 3to1.com และ Experience bar เท่านั้น

อย่างไรก็ตามเราจะเพิ่มเติมช่องทางการสั่งซื้อเครื่องดื่มตลอดเวลา เพื่อความสะดวกสูงสุดของคุณ
คุณสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของเรา ผ่านช่องทางการติดต่อของเราได้ทุกช่องทาง ที่นี่

ระบบทำรายการสั่งซื้อของเรามีความสะดวกสบาย และใช้งานง่าย คุณสามารถทำรายการด้วยตัวเอง ได้ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องรอเวลาเปิดทำการ รอสายทางโทรศัพท์ หรือรอข้อความตอบกลับจากเรา คุณสามารถทำรายการสั่งซื้อสำเร็จได้ภายใน 1-5 นาที หรือหากเป็นรายการสั่งซื้อซ้ำ คุณจะสามารถทำรายการสั่งซื้อสำเร็จได้ โดยใช้เวลาน้อยกว่า 1 นาที

เราจัดส่งทั่วประเทศ ทุกวัน

กรุงเทพฯ สามารถจัดส่งภายใน 1 ชั่วโมง

ปริมณฑล ต่างจังหวัด และพื้นที่ห่างไกล ใช้เวลา 2 วัน

คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดส่ง การรับเครื่องดื่ม ค่าจัดส่ง และส่วนลดค่าจัดส่งต่าง ๆ ได้ ที่นี่

เครื่องดื่มทั้งหมดผ่านขั้นตอนการฆ่าเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรียถึง 2 ครั้ง เราใช้ระบบบำบัดน้ำบริสุทธิ์สำหรับเตรียมวัตถุดิบ และใช้ระบบ ozone ในการฆ่าเชื้อโรค และเชื้อแบคทีเรียในวัตถุดิบ ก่อนทำการผลิต และบรรจุในบรรจุภัณฑ์ ที่ป้องกันการถูกเปิด จากนั้นฆ่าเชื้อโรค และแบคทีเรียในเครื่องดื่มซ้ำอีกครั้งด้วยระบบ HPP ทำให้เครื่องดื่มของเราหากเก็บไว้ในอุณหภูมิ 2-4 O° จะอยู่ ได้นานถึง 30-45 วัน โดยคุณสามารถตรวจสอบวันหมดอายุได้จากวันที่บนขวด

หากคุณไม่สามารถค้นหาคำตอบ มีคำถามอื่น ๆ หรือต้องการรายงานปัญหา คุณสามารถพูดคุยกับเราได้ทันทีผ่าน live chat บริเวณมุมขวาด้านล่าง เราสามารถดึงข้อมูลการใช้งานของคุณบนเว็บไซต์ เพื่อวิเคราะห์ปัญหา และให้ความช่วยเหลือได้ทันที

คุณสามารถค้นหาช่องทางอื่น ๆ เพื่อติดต่อเราได้ ที่นี่